Tố chất của giám đốc sản xuất – Khóa học Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp

0
465

Giám đốc sản xuất – CPO nắm giữ vai trò rất quan trọng trong công việc quản lý hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Vậy là một giám đốc sản xuất bạn cần có những tố chất gì? Tham khảo khóa học Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp tại hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.

Tính linh hoạt

Cũng như hoạt động sản xuất thì công việc giám đốc sản xuất liên tục thay đổi theo thời gian. Đó có thể là đáp ứng nhu cầu khách hàng, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại,…Công việc giám đốc sản xuất đòi hỏi cần có sự linh hoạt để lập kế hoạch cho phù hợp với sự thay đổi này.

CPO là vị trí quan trọng quyết định tiến trình sản xuất của doanh nghiệp
CPO là vị trí quan trọng quyết định tiến trình sản xuất của doanh nghiệp

Biết lắng nghe

Giám đốc sản xuất thực hiện lãnh đạo toàn bộ nhân sự nhà máy. Do đó, một giám đốc giỏi sẽ biết lắng nghe nhu cầu nhân sự cấp dưới cũng như lắng nghe chỉ đạo cấp trên. Qua đó, nhà quản lý có thể điều chỉnh công việc sao cho phù hợp nhất.

Khả năng tự kiểm soát

Trong những tình huống khó khăn của doanh nghiệp, nhà quản lý sản xuất không được nản lòng mà cần kiểm soát được hoàn cảnh. Tránh tình trạng mất bình tĩnh dễ dẫn tới sai sót không đáng có.

Kiểm soát các tình huống
Kiểm soát các tình huống

Vì thế, quá trình tuyển dụng giám đốc sản xuất cần tuyển chọn được các vị trí nhân sự việc làm lương cao đáp ứng các kỹ năng cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp.

Khóa học Giám đốc sản suất chuyên nghiệp tại smartrain.vn

Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh smartrain.vn được ra đời với sự mệnh cung cấp các khóa học tài chính – kế toán – quản trị chất lượng cao. Các khóa học được thiết kế với fomat tài nguyên đạt chuẩn quốc tế với: Video chất lượng cao, Slide bài giảng cuốn hút, Case study thực tế mang tình ứng dụng cao, học viên còn được nhận những tài liệu tham khảo mang tính thực tế cao.

Khóa học Giám đốc sản xuất sẽ trang bị cho học viên những kiến thức tổng quan về Quản trị sản xuất, các phương pháp tổ chức trong hoạt động sản xuất và quản lý sản xuất hiện đại. Ứng dụng được các kiến thức cơ bản về quản lý năng suất và chất lượng vào thực tế ở đơn vị cơ sở, đề xuất được những giải pháp nhằm nâng cao năng suất và chất lượng.

Khóa học Giám đốc sản suất chuyên nghiệp tại smartrain.vn
Khóa học Giám đốc sản suất chuyên nghiệp tại smartrain.vn

Học viên sau khi học xong có thể tự thiết kế, hoạch định kế hoạch sản xuất mang tính chiến lược cho hoạt động của công ty, đánh giá lao động và các biện pháp kích thích lao động một cách hợp lý có khoa học nhằm giảm chi phí và tăng năng suất sản xuất. Kiểm soát việc thực hiện các quy trình, quy phạm về thiết bị, máy móc, công nghệ trong sản xuất. Nắm được các phương pháp lập kế hoạch cũng như kiểm tra thực hiện kế hoạch hiệu quả hơn.

Nội dung khóa học

Module 1: Quản trị sản xuất

Module 2: Kiểm soát nội bộ hoạt động sản xuất

Module 3: Kỹ năng tài chính cho dự án doanh nghiệp sản xuất

Module 4: Quản trị nhân sự cao cấp

Chi tiết khung chương trình: https://smartrain.vn/giam-doc-san-xuat-chuyen-nghiep-cpo-2110.html

Hoặc liên hệ:

Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn

Tại Hà Nội: Tầng 01, Tòa nhà N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: Tầng 4 Tòa nhà Đỗ Hải, số 193 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, Đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ ngay: 0934.552.189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here