3 nguyên tắc khởi nghiệp tinh gọn – Khóa học kỹ năng tài chính cho người khởi nghiệp

0
281

Khi bắt đầu khởi nghiệp người sáng lập thường phải có một bản kế hoạch đầy đủ – như là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Một trong những điều làm nên sự khác biệt của các công ty hiện tại trong thời đại 4.0 chính là thực hiện mô hình kinh doanh tinh gọn. Sau đây là 3 nguyên tắc khởi nghiệp tính gọn.

Khởi nghiệp tinh gọn
                                           Khởi nghiệp tinh gọn

3 nguyên tắc khởi nghiệp tinh gọn

Đầu tiên, thay vì tập trung hoàn toàn vào bản kế hoạch hay nghiên cứu tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất thì các nhà khởi nghiệp nên cho ra sản phẩm khả dụng tối thiểu nhất (Minium Viable Product).

Thứ hai, xem đánh giá của khách hàng về sản phẩm đó, chính những phản hồi sẽ giúp tổ chức biết mình cần cải tiếp hay thay đổi gì ở sản phẩm để phù hợp nhất với khách hàng.

Thứ ba, “tập làm quen” bỏ đi cái Tôi hay tâm lý “sĩ diện”. Bước sơ khởi lúc nào cũng có những thách thức vì vậy thay vì cố gắng giải quyết những thứ không liên quan nên tập trung làm những việc bổ trợ cho công ty mình.

Bỏ đi cái tôi
                                                  Bỏ đi cái tôi

Khởi nghiệp tinh gọn là một công cụ rất hiệu quả và được bảo chứng bởi nhiều thành công ở các nước trên thế giới. Bản chất nhiều công ty đã và đang áp dụng công cụ này một cách vô thức mà không biết. Với những ai đang manh nha ý định khởi nghiệp với nguồn vốn không thực sự lớn thì đây là công cụ thực sự rất đáng tham khảo và sử dụng. Nó sẽ giúp công ty khởi nghiệp tránh được nhiều lỗi lầm kinh điển và là đòn bẩy tốt để công ty có thể nhanh chóng triển khai ý tưởng của mình một cách hiệu quả trong giai đoạn mở đầu.

Khóa học kỹ năng tài chính cho người khởi nghiệp

Bạn đang có ý tưởng cho một dự án khởi nghiệp? Bạn đang băn khoăn không biết phải xây dựng kế hoạch Tài chính dự án bắt đầu từ đâu, các bước cụ thể ra sao. Khóa học Kỹ năng tài chính cho người khởi nghiệp tại smartrain.vn sẽ giúp bạn.

Trong khóa học này sẽ mang đến cho các bạn mô hình khởi nghiệp thực tế, với các bước lập kế hoạch tài chính chi tiết cụ thể giúp cho các nhà đầu tư có ý tưởng kinh doanh tự tin hơn khi bắt đầu bước chân vào thị trường đầy tính cạnh tranh, cam go và thử thách.

Khóa học kỹ năng tài chính cho người khởi nghiệp
                          Khóa học kỹ năng tài chính cho người khởi nghiệp

Nội dung quan trọng trong việc xây dựng kế hoạch tài chính sẽ được đề cập chi tiết trong khóa học Kỹ năng tài chính cho người khởi nghiệp gồm:

  • Xây dựng các thông số cho dự án
  • Xây dựng doanh thu – Công nợ cho dự án
  • Xây dựng kế hoạch đầu tư và phân bổ cho dự án
  • Xây dựng kế hoạch vốn lưu động cho dự án
  • Xây dựng kế hoạch nhân sự cho dự án
  • Xây dựng chi phí hoạt động cho dự án
  • Xây dựng kết quả kinh doanh cho dự án

Khóa học giúp người học Nắm vững được các bước lập kế hoạch tài chính cho dự án khởi nghiệp. Hiểu rõ cách lập 1 dự án kinh doanh và làm thế nào để thuyết phục được các nhà đầu tư quan tâm tới dự án. Giúp nhà quản lý doanh nghiệp quản lý tài chính bền vững.

Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn

Tại Hà Nội: Tầng 01, Tòa nhà N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: Tầng 4 Tòa nhà Đỗ Hải, số 193 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, Đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ ngay: 0934.552.189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here