Khóa học Mini MBA là “cứu tinh” của nhiều nhà lãnh đạo

0
423

Khóa học Mini MBA là một trong những khóa học phổ biến trong giới quản trị DN. Nó được xem là “cứu tinh” của các nhà lãnh đạo. Tại sao khóa học này lại được nâng lên một tầm cao như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Mini MBA là khóa học như thế nào?

Đây là một khóa học, được thu nhỏ từ chương trình ĐT Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại các trường đại học. Do đó khóa học Mini-MBA sẽ chắt lọc những nội dung quan trọng nhất, nòng cốt nhất của chương trình đào tạo. Nếu bạn muốn học quản trị kinh doanh hoặc muốn nắm những kỹ năng quản trị đỉnh cao thì đây là khóa học phù hợp nhất.

khoa-hoc-mini-mba-2

Khóa học được tổ chức đào tạo ở đâu?

Mini MBA là một khóa học online được triển khai trên smartrain.vn – hệ thống đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam. Khóa học gồm 180 ngày học online và 2 ngày tư vấn offline.

Nếu học online là lựa chọn của bạn thì hãy học MBA online. Chắc chắn những nội dung được tối ưu cùng sự hướng dẫn chuyên gia sẽ khiến bạn hài lòng.

khoa-hoc-mini-mba-3

Tại sao Mini MBA là cứu tinh nhà lãnh đạo

Không phải tự dưng mà khóa học Mini MBA là cứu tinh của các nhà lãnh đạo. Tất cả đều có lý do.

Thứ nhất: 

Không phải nhà lãnh đạo nào cũng giỏi kỹ năng quản trị kinh doanh đỉnh cao. Mà những cái đó cần phải học tập, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Tư khi ra đời cho đến nay, Mini MBA là khóa học được nhiều nhà quản trị lựa chọn để bổ sung thêm kiến thức.

Khóa học là con đường nhanh nhất để bạn sở hữu kỹ năng quản trị đỉnh cao áp dụng ngay vào thực tế. Đặc biệt, không cần phải mất đến 2 năm học Thạc sĩ QTKD mà chỉ cần 3 – 6 tháng là bạn đã nắm mọi kiến thức QTKD cốt lõi nhất.

khoa-hoc-mini-mba-1

Thứ hai: 

Khóa học Mini MBA cung cấp đúng những gì nhà quản trị doanh nghiệp cần phải có. Đó là:

  • Kỹ năng lãnh đạo cao cấp
  • Lập kế hoạch tài chính
  • Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh
  • Pháp luật cho chủ DN
  • KN huy động vốn chủ, vay ngân hàng
  • Kỹ năng quản trị nhân sự cao cấp
  • Kỹ năng quản trị chi phí trong DN

Thứ ba:

Hoàn thành chương trình MBA online xong, bạn sẽ nắm vững kiến thức quản trị cốt lõi và kỹ năng quản lý thiết yếu. Trên cơ sở đó bạn sẽ nâng cao năng lực lãnh đạo, phát triển quan hệ thông qua môi trường học tập, trao đổi đa chiều.

Cũng trong khóa học này, bạn sẽ được đào tạo tổng hợp về: khả năng thu hút KH, đẩy lùi cạnh tranh, đổi mới trong KD. Đồng thời nâng cao kỹ năng lập kế hoạch TC – KD, pháp luật cho chủ DN và thực hiện kế hoạch chiến lược.

Thứ tư:

Khóa học Mini MBA là lựa chọn sáng suốt nhất, giúp bạn đảm bảo vừa học vừa làm tốt mọi công việc tại DN.

Liên hệ tư vấn:

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP
Trụ sở: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, q.Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 2: Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa,  12, q. Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Cơ sở 3: Tầng 4, Tòa nhà Đỗ Hải, đường Nguyễn Văn Linh, q. Hải Châu, Đà Nẵng.
Hotline: 0934 552 189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here