4 điểm thu hút học viên của MBA tại Đại học Lương Thế Vinh

0
196

Chương trình MBA đang ngày càng thu hút được lượng học viên theo đuổi. Và tiêu chí hàng đầu giúp người học có kiến thức đào tạo chuyên sâu được đặt ra đó là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp. Vậy 4 điểm thu hút học viên của MBA tại Đại học Lương Thế Vinh là gì?

Cấp bằng thạc sĩ chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Chương trình thạc sĩ do trường Đại học Lương Thế Vinh đào tạo được phép cấp bằng chính quy được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận về chất lượng và cấp phép.

Lễ trao bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh
Lễ trao bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh

Sở hữu bằng thạc sĩ này, học viên có thể yên tâm với khối lượng kiến thức đã được đào tạo ứng dụng một cách hiệu quả, triệt để vào công việc thực tiễn.

Chương trình đào tạo gắn với thực tế

Một chương trình đào tạo có những kiến thức lý thuyết chuyên sâu là điều tất nhiên ở mỗi khóa học. Những để hiểu sâu và áp dụng được lý thuyết đó là cả một vấn đề đối với người học. Khác với nhiều đơn vị đào tạo MBA khác, Đại học Lương Thế Vinh mang đến chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) kết hợp tinh tế giữa lý thuyết với những bài giảng Case study được đúc kết từ nhiều tình huống kinh doanh trong thực tế của giảng viên.

Phương pháp giảng dạy case study
Phương pháp giảng dạy case study

Phương pháp đào tạo này mang lại khả năng phát triển tư duy, hiểu và giải quyết vấn đề một cách tối ưu, các kiến thức lý thuyết chuyên môn vì thế được vận dụng một cách thuần thục hơn.

Thời gian học phù hợp

Tuy nhiên với chương trình tại trường Đại học Lương Thế Vinh, học viên chỉ mất 18-24 tháng để hoàn thành khóa học.

Hầu hết những người đăng ký học thạc sĩ đều là những người đã đi làm, bận rộn, rất ít thời gian rảnh nên các chương trình đào tạo thường sắp xếp vào cuối tuần. Học viên có thể linh hoạt thời gian mà không lo ảnh hưởng đến công việc thường nhật.

Các lớp học được tổ chức vào cuối tuần
Các lớp học được tổ chức vào cuối tuần

Học phí hợp lý

Điều mà các học viên rất quan tâm khi đăng ký tham gia đào tạo thạc sĩ là vấn đề học phí. Học phí đào tạo thạc sĩ tại trường Đại học Lương Thế Vinh là 27.500.000 đồng/ năm, cam kết không phát sinh chi phí nào trong quá trình học.

Tư vấn miễn phí

Hotline: 0934.552.189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here