Đại học Trưng Vương và chương trình Thạc sĩ kinh tế cho nhà quản lý

0
905

Tìm kiếm một cơ sở đào tạo thạc sĩ kinh tế uy tín là điều khiến nhiều người băn khoăn. Vậy hãy để Đại học Trương Vương sẽ là nơi trả lời cho tất cả những câu hỏi đó.

dh trung vuong
Học thạc sĩ quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương

Theo thống kê của Bộ GD-ĐT tính đến hết năm học 2016-2017, cả nước có tới 180 cơ sở đào tạo trình độ thạc sĩ. Trong đó thạc sĩ kinh tế là một trong những ngành có nhiều cơ sở đào tạo nhất. Chương trình học tại trường Đại học Trưng Vương với những ưu điểm vượt trội sẽ là điểm khởi đầu cho sự thành công của bạn.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu Việt Nam

Thành lập năm 2010, Trường Đại học Trương Vương là trường đại học chất lượng cao đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ. Với chất lượng giảng dạy đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế được Việt hóa theo hệ thống bài bản. Học thạc sĩ đại học kinh tế theo phương pháp HARVARD, số giờ thực hành cao, tập trung vào case study, chú trọng ứng dụng thực tế, đào tạo bạn trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực kinh tế. Với tôn chỉ “Chuẩn mực và Hội nhập” giảng viên đều là những chuyên gia đầu ngành Việt Nam.

Trường Đại học Trưng Vương cam kết không chỉ cung cấp cho các học viên một tấm bằng có giá trị mà còn bên cạnh đó bạn còn có thể thu nhận được những kiến thức chuyên sâu giúp bạn có thể tự tin tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Chất lượng đào tạo có lẽ là phần trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi học thạc sĩ kinh tế ở đâu.

giao vien nhieu kinh nghiem
Giáo viên hàng đầu có kinh nghiệm nhiều năm

Cơ sở – vật chất hiện đại

Đại học Trưng Vương hiện được đánh giá là trường đại học chất lượng cao được trang bị trang thiết bị tốt nhất: Giảng đường hiện đại đáp ứng mô hình đào tạo tiên tiến như học tập và thảo luận theo nhóm; Thư viện mở khác biệt với thư viện truyền thống với hàng nghìn đầu sách thuận lợi cho nghiên cứu chuyên môn.

co so vat chat dam bao
Phòng học trang bị đầy đủ máy chiếu, mic, điều hòa…

Chính sách cởi mở

Đại học Trưng Vương đặc biệt có những chính sách ưu tiên như: giảm học phí, tặng học bổng với các đội tượng là con em dân tộc thiểu số và con em gia đình chính sách, khó khăn.

Phương pháp giảng dạy tích cực – tạo cảm hứng

Khi học thạc sĩ đại học kinh tế sinh viên chính là trọng tâm của lớp học. Giảng viên đóng vai trò như một người cố vấn, định hướng bài giảng, cố vũ khích lễ học viên chủ động, sáng tạo phát huy suy nghĩ của bạn thân. Từ đó tạo ra không khí sôi nổi, hứng khởi trong lớp học. Giúp cho sinh viên khám phá được khả năng tiềm ẩn của bản thân cũng như thành thạo được tất cả các kỹ năng như: thảo luận, thuyết trình, làm việc nhóm…

mo hinh hoc tap
Mô hình lớp học năng động, thỏa sức sáng tạo

Tiết kiệm thời gian – chi phí tối đa cho người học

Thời gian tiến hành đào tạo thạc sĩ quản lí kinh tế của Trường Đại học Trưng Vương linh hoạt, các lớp học thường được tổ chức vào cuối tuần phù hợp với tất cả các đối tượng. Học phí chỉ 24.000.000/1 năm học trọn gói không phát sinh thêm. Hơn nữa trong quá trình học người học được hỗ trợ tối đa về cơ sở vật chất nhằm hoàn thành tốt nhất chương trình học.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết học thạc sĩ kinh tế ở đâu thì đại học Trưng Vương sẽ là nơi xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here