Đại học Thành Đông tiết lộ bí kíp thu hút nhân tài

0
172

Được thành lập vào tháng 9 năm 2009 tại tỉnh Hải Dương, tới này Đại học Thành Đông có chặng đường 10 năm hoạt động. Đại học Thành Đông tự hào đang là nơi đào tạo chất lượng thu hút được nhiều học sinh – sinh viên không chỉ trong tỉnh Hải Dương mà còn trên cả nước.

Ban giám hiệu nhà trường đã có những quyết định sáng suốt khi liên kết vớ các trường đại học lớn để thu hút giảng viên giỏi về giảng dạy, bắt tay với nhiều doanh nghiệp để kết nối giữa thực tế và lý thuyết cho sinh viên.

Trường Đại học Thành Đông
                                           Trường Đại học Thành Đông

Để giúp cho sinh viên có điều kiện tốt nhất trong quá trình học tập tại trường, Đại học Thành Đông miễn phí sử dụng ký túc xá, sử dụng sân bóng cỏ nhân tạo chuẩn fifa, miễn giảm 50% học phí cho con thương binh liệt sỹ và nhiều học bổng khác.

Đội ngũ giảng viên

Một trường đại học chất lượng là khi họ có một đội ngũ giảng viên chất lượng. Để giải quyết bài toán trên, Đại học Thành Đông đã sử dụng lợi thế gần với thủ đô Hà Nội để chiêu mộ những giảng viên chất lương cao từ các đại học uy tín.

Đội ngũ giảng viên nhận được nhiều bằng khen xuất sắc
                      Đội ngũ giảng viên nhận được nhiều bằng khen xuất sắc

>>> Xem thêm: Thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sĩ trường Đại học Thành Đông

Đại học Thành Đông đã có ký kết biên bản hợp tác với nhiều trường đại học lớn tại Hà Nội như: Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia, Học viện Nông nghiệp. Các chuyên gia, giáo sư sẽ trực tiếp giảng dạy tại Đại học Thành Đông cho các lớp có trình độ đại học và thạc sĩ, tiến sĩ.

Bên cạnh đó, Đại học Quốc gia và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã ký với Ban giám hiệu trường Thành Đông mở trung tâm ngoại ngữ. Đây là một tin rất vui với sinh viên, chắc chắn trình độ ngoại ngữ của sinh viên sẽ được cải thiện nhiều.

Liên kết với doanh nghiệp

Không dừng lại ở nâng cao chất lượng của đội ngũ giảng viên, Đại học Thành Đông còn chủ động liên kết với nhiều doanh nghiệp như: Xuất Nhập Khẩu Quảng Ninh; Ngân hàng Vietinbank Hải Dương; BIDV Hải  Dương; Công ty TNHH Uniden Việt Nam,… để ký kết chương trình hợp tác đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của nhà trường.

Sinh viên trường Thành Đông trong buổi nhận bằng
                            Sinh viên trường Thành Đông trong buổi nhận bằng

Lợi ích từ thỏa thuận là, các doanh nghiệp đối tác sẽ tạo cơ hội cho sinh viên Đại học Thành Đông về thực tập nghiệp vụ ngắn hạn và thực tập tốt nghiệp. Những chuyên gia làm việc tại doanh nghiệp đối tác yêu thích công tác đào tạo thế hệ tương lại, sẽ được tạo điều kiện về Đại học Thành Đông tham gia giảng dạy, tập huấn về phương pháp quản lý, chiến lược kinh doanh,…

Đại học Thành Đông luôn xem học sinh – sinh viên sẽ làm lên thương hiệu của nhà trường. Vì vậy trong suốt 10 năm qua, Ban giám hiệu nhà trường luôn lỗ lực hết mình để xây dựng một môi trường học tập đa ngành nghề, chất lượng cao.

Nguồn: https://thanhnien.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here