Chất lượng đào tạo trường Đại học Công nghệ Đông Á

0
1228

Hiện nay, chất lượng đào tạo trường Đại học Công nghệ Đông Á được đánh giá hàng đầu, chuyên sâu, chất lượng cao về MBA. Là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn đam mê trong lĩnh vực kinh tế. Vậy các bạn đã biết lý do vì sao trường lại được đánh giá cao đến vậy?

Vậy MBA là gì?

MBA là gì? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ thắc mắc, không hiểu rõ. Trong thực tế thì MBA là bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh có nguồn gốc từ Mỹ. Đây là chương trình cung cấp cho người học những kiến thức và kĩ năng chuyên nghiệp có thể đáp ứng được công việc quản lý kinh doanh đầy phức tạp.

MBA-là-gì

Những kỹ năng có được khi học xong khóa học MBA

Nội dung chương trình học MBA là sự cân bằng giữa giáo dục kinh doanh chính thức và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Nội dung đào tạo của các chương trình MBA rất đa dạng, phong phú, gắn liền với mọi vấn đề trong kinh doanh. Để có thể mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ, đồng thời là nền tảng thăng tiến cao, thành công sớm trong công việc.

Chất lượng đào tạo MBA trường Đại học Công nghệ Đông Á

Đại học Đông Á luôn đề cao chất lượng các khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh luôn đặt lên trên hàng đầu. Với chương trình đào tạo quốc tế, chuẩn Châu Âu, cùng với các hệ thống phòng học hiện đại, trang thiết bị tiên tiến để học viên có một môi trường tốt nhất thỏa sức sáng tạo, học hỏi.

chất-lượng-đào-tạo-trường-đại-học-công-nghệ-đông-á
Trường đại học Công nghệ Đông Á xứng danh là một trong những ngôi trường hàng đầu

Hiện nay, trường được đánh giá là một trong top những các trường đại học hàng đầu về đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh. Với các khóa học MBA chất lượng chuyên sâu, hiện đại mang đến cho học viên cái nhìn tổng quan về thực tiễn kinh doanh của thị trường.

Ngoài ra các khóa học cũng tạo điều kiện cho sự phát triển các kỹ năng trong các lĩnh vực như quản lý, tiếp thị và kế toán với các học viên. Học khóa học MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á là một con đường để thúc đẩy và thay đổi vị trí nghề nghiệp ở bạn.

Đáng lưu tâm nhất là đội ngũ giảng viên đào tạo thạc sĩ MBA là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế. Đứng lớp các khóa học MBA hầu hết là những chuyên gia kinh tế, các giám đốc thuộc các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước. Họ là những người vừa dày dặn kinh nghiệm lại luôn tâm huyết nhiệt tình. Bạn sẽ được trực tiếp làm việc với PGS. TS Đặng Đức Sơn trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng. Tiến sĩ tại Trường Đại học Glamorgan, Wales, UK năm 2007. Kinh nghiệm nhiều năm là giảng viên giảng dạy chuyên ngành Tài chính, Kế toán  tại các trường đại học tài chính- kinh tế danh giá tại Hà Nội và các trường đại học nước ngoài liên kết tại Việt Nam. Đồng thời là chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành, Kiểm toán thu nhập cho các công ty đang kinh doanh tại Việt Nam.

Lớp-học-thạc-sĩ-tại-trường-đại-học-công-nghệ-đông-á
Lớp học thạc sĩ tại trường đại học Công nghệ Đông Á

Đây chính là yếu tố mà các học viên có thể tận dụng để học hỏi, trau dồi, phát huy khả năng trên lĩnh vực kinh tế. Và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của chính mình.

Ngoài ra chất lượng học tại Đại học Công nghệ Đông Á sẽ khiến bạn bất ngờ với mức học phí vô cùng hấp dẫn chỉ 19.000.000 đồng/năm, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí lớn để làm những công việc khác. Trong khi chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo, môi trường học tập hiện đại, năng động, chuyên nghiệp. Bên cạnh học phí trên dưới 100 triệu đồng cho 2 năm học thạc sĩ và các khoản phí tốn kém khác thì học thạc sĩ tại trường Đại học Công nghệ Đông Á là sự lựa chọn tuyệt vời.

Đăng ký khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh trường đại học Công nghệ Đông Á hôm nay nhận ngay ưu đãi giảm học phí đến 20% tại đây.

Ấn tượng nhất, cũng là điều mà nhiều bạn trẻ quan tâm chính là thời gian học MBA. Tại trường đại học Công nghệ Đông Á, các lớp thạc sĩ MBA đều được tổ chức vào các buổi tối của các ngày cuối tuần. Đây là lợi thế lớn đối với những bạn trẻ đã đi làm có thể tận dụng thời gian cuối tuần để nâng cao kỹ năng trình độ trên con đường đang theo đuổi.

Có thể nói, với những ưu điểm trên, trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn, đây là môi trường lý tưởng nâng cao triển vọng nghề nghiệp trong tương lai mà bạn không nên bỏ qua.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here